Cho trẻ ăn dặm sớm có tác hại gì?

Ôi cái chủ đề khi nào cho bé ăn là chủ đề tưởng cũ nhưng ko hề cũ nha cm, nó như vấn đề muôn thuở ở mọi nhà luôn í. Mh xin đưa ra ý kiến của việc cho bé ăn dặm sớm là ko nên chút nào nha cm. Nó sẽ hại đến dạ dày của bé vì khi sinh ra mọi cơ quan của trẻ chỉ đang trong quá trình hoàn thiện thôi. Nếu cho ăn trc 6 tháng, dạ dày chưa thể tiêu hóa đc thức ăn đặc sẽ làm dạ dày bé yếu đi.

2 Các câu trả lời

Tác hại cho trẻ ăn dặm sớm mà mh thấy ở cháu nhà mh là lúc đầu thích lắm do mới mẻ nhưng sau đó là chuỗi ngày biếng ăn dai dẳng luôn. Thêm nữa khi qa 6 tháng, bé đã có những chiếc răng đầu tiên cộng vs việc hay bắt chước ng lớn. Từ đó bé có thể tập đc khả năng nhai các thức ăn lỏng chứ ko nuốt trọng như trc nữa

hữu ích mom ơi tiện đây cho mình hỏi chút mom biết phần tích điểm đổi quà ở đâu trên App không ạ