Ê mới siêu âm 4d bác sĩ nói chân bé to dài hơn xương đùi...như v có sao không các mom

13 Các câu trả lời

Bố và mẹ có cao không em. Nếu bố mẹ thấp thì tại con di truyền chiều cao từ bố mẹ ( xương đùi ngắn). Còn nếu bố mẹ cao thì.... Có thể vì lý do gì đó, chân con bị ngắn... Mom so sánh chỉ số chiều dài xương đùi của con và bản chuẩn xem, ngắn hơn nhiều hay ít? Nếu chỉ ngắn hơn trong vòng 5mm thì sau này cho con chơi thể thao để cải thiện

E có hỏi bác sĩ chỉ bảo là khác thường thôi

s lúc đó mom k hỏi lại bác sĩ để biết rõ hơn..

Bác sỹ trả lời câu hỏi này chắc hon nha mom

Ko dị tật là dk mom ja mom có hỏi bsy ko

to dài nhưng k bị dị tật thì k sao nha mom

Mom có hỏi bs không? Thai 24w hả mom

Mom hỏi bs cho chính xác nè

Bình thường là đc m

m hỏi bác sĩ xem m