Xoáy tóc có ý nghĩa gì?

Zai yêu nhà mình. các mom nào nhà có bé 2 xoáy tóc sau này bé lớn có nghịch hơn những bé khác ko ạk. con mình 2 xoáy đều tăm tắp này ai thấy cũng nói rồi mốt phá k ai bằng luôn. mà con chị mình 1 gái 1 trai cũng 2 xoáy, đúng là tụi nó nghịch bể nhà thiệt. Có mom nào cũng có bé 2 xoáy vô tiên tri dùm e phát

Xoáy tóc có ý nghĩa gì?
16 Các câu trả lời

M nhớ ngày bé mẹ ngoại hay nói 1 xoáy ở với cha, 2 xoáy ở với mẹ, 3 xoáy ở với ma ngoài đồng :)) mà cũng hiếm thấy ai 3 xoáy nữa. Có xoáy mọc giữa đỉnh đầu, có khi mọc lệch, mà còn có cả xoáy trc trán gọi là bò liếm nên bé nào nhiều xoáy hay dc bảo là nghịch ngợm, bướng bỉnh nhưng cũng thông minh, lanh lợi mà cá tính nữa. E thì chỉ đọc tham khảo cho vui thôi chứ xoáy đầu là do cấu trúc tóc mọc chứ k lquan gì đến tính tình cả, chủ yếu là do cách mình nuôi dạy con từ nhỏ thôi

3y ago

Mình 3 xoáy nằm ngan luôn

Mình đọc trên mạng thấy nói người có 2 xoáy trên đỉnh đầu rất dũng cảm, mạnh mẽ, kiên cường và khi lớn lên sẽ k cúi mình trước hooàn cảnh khó khăn nè mom. Con lớn lên sẽ có tính tình bộc trực ngay thẳng, có chí lớn nè. Mom đừng có sợ vụ nghịch hay k nghịch vì con nít thì nên hiếu động vui vẻ mới mau lớn, cứng cáp tay chân. Với lúc còn nhỏ mom đừng chiều con quá thì sẽ dễ ỷ lại

đứa nào nghịch là nghịch kg liên quan gì đến xoáy. cháu t còn có cả xoáy ngựa mà hiền khô có nghịch đâu

Cháu mình 2 xoáy nghịch thôi rồi, lì nữa mà con mình 1 xoáy nay 14m+ mà cũng nghịch không kém anh họ nó😂😂

tèn cháu mik 2 xoáy ngựa ngay trán lm h tóc chia lm đôi 1 xoáy giữa 2 xoáy ót có lì đâu ngoan mà

bé mình 1 xoáy. mình cũng nghe người lớn nói 2 xoáy thường nghịch hơn k biết đúng k nữa

M thì k rõ lắm nhưng m thấy giờ 1 xoáy chúng nó cũng nghịch với lì lợm lắm

mình cũng nghe nói vậy nhưng bé mình 1 xoáy mà cũng nghịch lắm

Con mình 1 xoáy mà đã phá và lì lắm. Ko bit 2 xoáy thì sao nhỉ

1 xoáy hay 2 xoáy gì đã phá là phá banh chành hết luôn..🤣🤣