cân nặng

Zai nhà e dc 26 tuần 4 ngày r cân nặng 902g , liệu có bé ko ạ

cân nặng
26 Các câu trả lời

Mom ăn trứng vịt lộn, uống sữa tươi k đường với bs thêm nc bầu mà có hạt Sachi ấy. Có hàm lượng dinh dưỡng gấp đôi, gấp đôi canxiz sắt giúp bé ptr tốt. M dùng có mấy tuần cuối thôi mà sinh bé đc 3.8kg đó. Nc này check đc mã vạch mom nhé. M hay mua bên zalo 0349,097,096 ấy mom.

Sát tiểu chuẩn quá .Mình bầu ăn thịt vịt với trứng vịt lộn nhiều uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Tv sinh bé được 3.9kg . Mom dung thử xem sao

❤️❤️ Bé mk tham gia cuộc thi ảnh m like giúp bé mk vs nha ❤️❤️❤️ https://community.theasianparent.com/booth/1085182?d=android&ct=b&share=true

Mom uống ngũ cốc bầu á. Bé phát triển tốt lắm. Mom qua zalo này hỏi chỉ tv cho mom nè 0989688394 . Mingf 39w bé 3.7kg bè mom.

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

Vâng, bsi bảo là cân nặng như vậy là ổn r, nhưng có mấy người bảo hơi bé nên e hơi lo ạ

Ko biết phải xem bảng nào nữa, trang marrybaby.vn lại là bảng này các mom ah

K đâu ăn uống đầy đủ vào rồi bé sẽ lớn

z là trộm vía bé rồi đó mom chứ kg nhỏ đâu

Mk 26 tuân 3 ngay la đk 910g.