breastmilk for toddlers

yung toddlers ko po na 2yrs old and 9mos old dati naka-Nan3, may 3.5month old baby ako na exclusive bf, limited space lng freezer namin,upto 50bags lang, kaya yung ibang expressed breastmilk ko sina kambal na po ang umiinom. hindi na sila nkakainom ng formula nila. malaking tipid pero ok lang ba yun? worry ko po kasi baka hindi mtapatan yung nutrients na need para sa age nila..

1 Reply

for toddlers pwede na aa beverage lang ang milk. more on solid foods na sila magtake ng nutrients