Super Dry Hair

Yung tipong kahit ang dami ko nang nilalagay na conditioner, dry padin ng hair ko pag di na basa after ligo. Yung tipong para syang walis. ? Gustong gusto ko magparebond/treatment. Merong vlog ang dalawang doctor sa youtube, sabi nila okay naman na daw pag last trimester na. 8mos naman na din ako. Kayo po ba mommies?

2 Replies

May ginagawa ako date sa buhok ko natural. Yung gata ng niyog iinit sandali tas lagyan nan kahit isan piniga na kalamansi. Tas lagyan yun hair nun tas ibabad lan kahit 15 mins. Kelangan maligamgam un bago iapply sa buhok. Saka sa anit. After non banlawan na mabuti. Ganda nan epekto sa buhok all natural. Kintab nan buhok ko date tas straight na straight. D ko na nagagawa ngayon katamad na e. Natutunan namen sa school. Try mo po baka effective dem sayo. Search mo nalan online kun may tutorial.

Konting tiis nalang mommy 😊 wait mo na lumabas si baby. Mas importante po safety ni baby 😊