Ex

Yung partner ko ngayon may ex sya na ginawa syang kabit ang sabi daw sa kanya nung ex nya hiwalay na daw sila pero hindi pala nagsasama parin yung magasawa at may dalawang anak habang jowa nya yung partner ko. Ngayon si ate girl buntis at sabi nya partner ko daw ang tatay nung pinagbubuntis nya Sabi naman ng partner ko wag daw ako maniwala sa ex nya kasi hindi daw sa kanya yun at wag ako maniwala dun kay ate girl kasi nagpapapansin lang daw yun. Sa tingin nyo po? Sino po paniniwalaan ko?

4 Replies

Ako po yung nagpost. Hindi ko man gustuhin pero 8months na po akong buntis. Hanggang ngayon gumugulo sa isip ko na pano kung yung partner ko nga ang tatay nung baby.

4y ago

Uulitin ko lang sis yung reply ko.. ang tanong ko sayo, kaya mo pa ba tanggapin sya man o di man kase sya ang ama “still nagloko sya”