Waaaaaaaaaaaaahhhhhhhhhhhhh

Yung gusto mo sumigaw, gusto mo magalit pero hindi mo magawa dahil hindi pwede, dahil wala kang karapatan 😢😢😢😢😢 Sobrang sama na ng loob ko, wala ako magawa. Kahit sabihin ko ako pang lalabas na masama. Sasaktan, bubugbugin, mumurahin. Kahit isang salita lang na sasabihin mo hindi pwede siguradong my bugbog at mura agad ang matatanggap ko. Nakakapagod na. #mommyfeelings

1 Reply

Mommy, kung may physical na iwanan muna at pwede mo sya ireklamo sa barangay basta may medical at proof ka. Ako, sabi ko sa sarili ko saktan ako ng Asawa di ako magdadalawang isip na iwanan. Ang hirap mag alaga ng anak tas may isa ka pang iintindihin na dapat tinutulungan ka sa pag aalaga sa anak, sa gastusin at sa bahay. Di ako mag sesettle sa ganon. Mas gugustuhin ko na yung bumalik ako sa parents ko at makapag trabaho. Mas gaganda pa buhay ko.