Tongue tied

Yung baby ko tongue tied kasi dila nia. Sinong katulad ng situation ng baby ko? Pinaoperahan nio po ba? magkano nagastos nio kung napaopera? salamat sa sasagot

1 Reply

Hello, san po location nyo? If metro manila lang pwede nyo po pa consult sa gerochi dental and implant center(makati). Dun po ako nagpaconsult. Nagrerelease din sila dun ng tongue and lip tie.

4y ago

Not sure how much yung normal consultation. Nag attend lang kasi ako ng lactation massage and counselling na sila naghost tapos winaive na yung consultation fee. Di pa kami nag parelease ng lip and tongue tie kasi under observation pa if mag gain weight na si baby. Message them sa fb, responsive naman sila.