Sipon 3 months old

Yung 3 months old son ko halos 1 month ng may sipon. Ang nireseta lang sakanya ay sterimar nasal spray. Kaso 1 month na kami nag nnasal spray di pa rin mawala sipon niya. Any one na may same case dito?

1 Reply

may time frame ba binigay si pedia kung til kelan ang nasal spray? parang antagal na ng 1month.. if wala ibang sakit like ubo or lagnat . baka allergic rhinitis na eto.. i think dapat paconsult niyo ulit si baby sa Pedia.. or pa second opinion sa ibang pedia..