giúp làm sạch các triệu chứng nghẹt mũi, sổ mũi do cảm lạnh, cảm cúm hoặc nhiều nguyên nhân khác.

Xịt mũi nước muối biển cho bé từ 0 - 3 tuổi Nose Hygiene Baby 100ml là thuốc xịt mũi dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, giúp làm sạch các triệu chứng nghẹt mũi, sổ mũi do cảm lạnh, cảm cúm hoặc nhiều nguyên nhân khác, giúp bé dễ thở hơn, không quấy khóc, mệt mỏi và bỏ ăn. Xuất xứ: Pháp Sản phẩm phù hợp với trẻ nhỏ từ 0 - 3 tuổi.

giúp làm sạch các triệu chứng nghẹt mũi, sổ mũi do cảm lạnh, cảm cúm hoặc nhiều nguyên nhân khác.
26 Các câu trả lời

loại này ok lắm, mh đang sd chai này cho bé nhà mh