hỏi hộ nhỏ em mang thai lần 3 tiêm uốn ván khi nào?

#xinýkiến các mom Mình sinh 2 lần đều đã tiêm vắc xin uốn ván cho bà bầu đầy đủ theo lịch nhưg nhỏ em nhỡ kế hoạch nên đứa t2 mới 8t thì lại bầu tiếp, giờ gần 5thag rồi k bít có tiêm uốn ván như lần mang thai đầu k nhỉ? cái gì có kn thì m mới dám chỉ chứ cug k dám bảo lung tung mấy chuyện lquan đến skhoe. sợt trên mạng thì có chỗ bảo nên tiêm có chỗ lại k cần, rối nùi luôn. có mom nào 3 nhóc chỉ m tham khảo thêm với

hỏi hộ nhỏ em mang thai lần 3 tiêm uốn ván khi nào?
16 Các câu trả lời

Như e mom bầu lần 3 thì phải xem lại lsu tiêm của 2 lần trc đó có đầy đủ k đã. Nếu tiêm đủ thì lần 3 này k cần tiêm thêm mũi uốn ván nào nữa đâu vì 2 bé sát nhau, cách có 8m thôi nên trong ng vẫn còn kháng thể. mũi cuối cùng của lần trc đó cách lần 3 trên 10 năm thì mới cần tiêm nhắc lại đủ 2 mũi cơ. Nếu lần 2 cách lần 1 quá 5 năm hoặc k tiêm đủ số liều chỉ định thì lần 3 này sẽ phải tiêm lại cả 2 mũi và tiêm sau tuần thứ 20. Mũi 2 cách mũi 1 ít nhất 30 ngày và trc sinh tối thiểu 1 tháng

Mom đi khám nhờ bác sĩ tư vấn ạ! Vì mỗi người sẽ khác nhau chỉ có bác sĩ mới rõ được tình trạng của mom! Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym nhé!

mom đi khám thai định kỳ rồi hỏi bs cho chắc chắn , hoặc không thì gọi ra trạm y tế xã hỏi chứ mình mới 1 đứa nên k rành

khám thai đki hoặc ra trạm y tế hỏi bsi á mom. như chỗ em tập 3 sát tập 2 nthe thì kp tiêm đâu

đến tram y tế hoặc tôi bệnh viện hoi xem sao mom lan 3 la 2 mui hay sao ay

tiêm 1 mũi nha m.. em cũng 8 tháng dính bầu và tiêm 1 mũi..

mình nghĩ là nên hỏi bs sẽ rõ và yên tâm hơn mom ạ

M muốn chắc chắn thì đi khám thai rồi hỏi luôn bsi

mình nghĩ là k nên hỏibasc sĩ cho yên tâm m nhé

này mình k rõ, em mom nên đi khám và hỏi bs nè