cm tư vấn, Thai 15 tuần đã an toàn chưa ạ?

#xinýkiến #cmtưvấn E bầu dc 15t rồi, chưa tăng dc lạng nào đã sút gần 2 cân vì nghén quá, suốt từ lúc mới cấn bầu đến jo ngửi mùi j cũng khó chịu, ngày nào cũng nôn oẹ vài bận, may còn uống dc ít sữa với bsung vitamin. Dịch giãn cách nên còn dc ở nhà có má ck chăm cho, gio nới lỏng cbi đi làm lại mà cứ nghén ngẩm ntn e sợ thai yếu nên cứ lo lo ý. Tầm này là ebe ổn chưa cm?

20 Các câu trả lời

15t là e bé cũng bdau ptrien cứng cáp hơn và qua gdoan nhạy cảm dễ sảy thai trong 3 tháng đầu rồi nên trừ những mom bị động thai, dọa sảy hay thai yếu quá thì vẫn phải tĩnh dưỡng cho ổn định hẳn, còn thì cũng tạm ytam hơn rồi. nhưng mom cũng vẫn nên cẩn trọng, giữ gìn chút, chắc là dần cũng đỡ nghén hơn thôi, cgang ăn uống thêm cho có lực, đi lại nhẹ nhàng, tránh vdong mạnh, mang vác nặng, khám thai định kì. nếu tự nhiên đau quặn, khó thở, ra máu thì phải vào viện ngay nhé

15w là em bé đã vào giai đoạn ổn định hơn nhưng vẫn giữ kĩ nha mom. Còn mẹ có đỡ nghén hay ko thì tùy vào cơ địa mỗi người. Mom nên chia ra nhìu bữa ăn trong ngày, ăn những món lỏng, dễ ăn như súp, cháo. Tránh ăn đồ chiên dầu, nặng mùi. Nên ăn nhìu rau để có chất xơ, ko bị bón, trái cây tăng đề kháng. Uống nhìu nước, tập thể dục giữ tinh thần thoải mái. Nếu tình trạng nghén ko tiến triển mom nên nói vs bsi để cho thuốc bổ hay truyền dịch nếu cần nha

lúc bầu mình cũng thế sụt tận 6 kí đến tầm 6 tháng mới ăn được chút, nhưng ráng vì con đi mom ạ nôn rồi thì ráng ăn tiếp vào cho có chất, nghỉ ngơi ít vận động mạnh lại, chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

đã ổn hơn rồi nhưng cả thai kỳ đều phải cẩn thận m nhé.. cố gắng ăn uống đủ chất vào cho con nha.. chúc m có 1 thai kỳ khoẻ mạnh..☺

thai yếu thì đến chu kì nào cũng lo m ạ nói chung làm gì cũng phải cẩn thận k nên chủ quan được m ạ chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

15w thì đã ổn đó Mom. Nhưng mang thai thì cả thai kì phải cẩn thận hết Mom ah. Mom ăn uống đủ chất nha, chúc Mom có 1 thai kì khỏe mạnh

cũng hơi ổn thôi, nhưng còn nhiu nguy hiểm lắm, mom ăn uống đủ chất vào, bổ sung sắt,canxi mỗi ngày nhé! chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

15w thai đã phát triển khá tốt rồi. Nhưng m đi làm chú ý đi lại, ăn uống đủ dinh dưỡng nhé, tránh vận động làm việc nặng

Tạm ổn thôi mom ạ. Mom vẫn phải ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi nhiều, tâm trạng thoải mái thì thai nhi mới phát triển tốt nè

15 cũng ổn rồi nha mom nhưng mom phải gắng ăn uống đầy đủ chất vào, nghén mệt lắm ,đi làm nữa lại mệt thêm