Nuôi dạy con

#xinkinhnghiem mình lần đầu làm mẹ. Thời gian rảnh sẽ học cách nuôi dạy con. Ba mẹ mình cũng cưng cháu, nhưng chăm sóc chỉ dựa trên kinh nghiệm, những điều nhiều người làm. Nên chuyện nuôi dạy con cứ hay tranh cãi. Làm sao để dung hoà giữa việc nuôi con và không làm buồn lòng ông bà đây ạ

8 Các câu trả lời

khó lắm mom ạ mình với ôb 2 bên cãi nhau suốt đây vì ôb là thế hệ trước nên nhìu cái họ từ chối tiếp thu mom ạ. con mom đẻ ra, mom nuôi sao là quyền của mom, thế nên phải cứng rắn và quyết liệt khi cần thiết mom ạ

hai thế hệ khác nhau thì rất khó mom à, cái gì hay mh thấy chấp nhận dc thì làm theo, còn k thì mom cứ khéo khéo lơ đi, mh chăm theo cách của mình mom ạ.

mình chọn cách nói thẳng m à, mỗi thời mỗi khác, cái j đúng thì mình nghe theo còn k là mình từ chối thẳng

khó lắm mom, mua phải kiên cường theo Ý mình rồi mom vào YouTube bật to lên cho họ nghe

Khó mom nhé. Mình nói thẳng nói thật thôi. Mất lòng trước được lòng sau vậy

vậy nên chồng mình cũng xác định là ra ở riêng tử khi vừa cưới luôn nè

khó lắm mom ơi..