Xin kinh nghiệm mấy mom đi trước ạ

#xinkinhnghiem e mới hơn 6t mà nghén quá. Không ăn uống đc gì 😭 có ai biết cách nào giúp em đc ko ạ #LO_LẮNG #TênFB #theAsianParent #

Xin kinh nghiệm mấy mom đi trước ạ
15 Các câu trả lời

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

mom chia nhỏ bữa ăn ra ,ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào uống trà gừng, ngậm gừng cho đỡ nghén

m chia nhỏ bữa ăn nếu m ăn j cũng nôn nao thì m k lên ngửi mùi ăn trc khi ăn ăn nhiều hoa quả

m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử nè

Mom tham khảo tại tap Facebook ạ đầy đủ chi tiết luôn

uống trà gừng, ngậm kẹo gừng.. chia nhỏ bữa ăn mom..

m chia nhỏ bữa ăn, ăn quả sung, nước gừng giảm nghén m ạ

3y ago

ăn mỗi lần 1 ít thôi m, ăn các loại hạt cũng giảm nghén nữa m

mom chia nhỏ bữa ăn, uống nước gừng, ăn sữa chua

có thể ăn thêm quả sung hoặc trà gừng nha m

chia nhỏ bữa ăn,ăn vặt mom ạ