Ăn gì để vào con

#xinkinhnghiem các mom ơi em 23w rồi mà lên tận 7kg có bị lên nhiều cân quá không ạ?Các mom cho e xin ít thực đơn để ăn vào con với ạ.Em tập đầu nên nhiều cái vẫn không biết lắm ạ

7 Các câu trả lời

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

uống sữa tươi không đường, ăn chuối, sữa chua và trứng vịt lộn nha mom

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang, cá hồi, bơ nè

uống sữa k đường, hạn chế tinh bột và đồ ngọt nha mom..

7kg là bthuong mom ạ, k nhiều đâu, mình tháng tăng 2 3kg luôn nè

3y ago

E cứ bị chê là tăng nhiều quá mom ạ.Nên thấy lo

quan trọng là bé khỏe và tăng đều

bình thg m ạ

3y ago

E toàn bị chê là béo quá mom ạ