Thuốc ngừa thai

#xinkinhnghiem các mom thông thái cho em hỏi... Em sanh bé khoảng 6 tháng thì có kinh lại... Nhưng em đã hết kinh khoảng 1 tuần rồi... Bây giờ em mới bắt đầu uống thuốc ngừa... Các mom cho em hỏi em uống như vậy có được không hay đợi tới tháng sau mới uống được 😑

17 Các câu trả lời

Uống vẫn được nhưng tốt nhất mom đừng qh thì đừng dùng vì thuốc nóng lắm có khi trỗ nám tàn nhang lên luôn với ko tốt khi bé bú mẹ

để tháng sau nha mom. uống viên đầu tiên khi mới vừa có kinh. bây giờ uống thì vẫn được, nhưng không an toàn cho lắm đâu.

uống viên đầu tiên ngày đầu tiên có kinh nha m, là bỏ vỉ đó, để tháng sau uống lại nha

đẩy bài cho mom nhé vì mình chưa xài qua thuốc ngừa thai 😅

Đẩy bài cho mom, mình cũng quan tâm vấn đề này

em k uống ngừa thai.. đẩy bài cho mom ạ..

cảm ơn các mom đã đẩy bài giúp em

mh chưa dùng thuốc ngừa thai bao giờ

giờ m uống ko có tác dụng đâu

mk chưa xài lên đẩy bài nè