Bé chậm lớn

#xinkinhnghiem Con mình chủ yếu bú mẹ, không chịu bú sữa công thức. Mình đã cố gắng ăn đầy đủ dinh dưỡng mà sao bé vẫn tăng cân chậm ạ? Làm sao để bé tăng cân tốt vậy mọi người?

10 Các câu trả lời

cái này là do bé hấp thụ ko dc nhìu mom ạ. Nhưng con vẫn tăng là tốt rồi mom. Chủ yếu con khỏe là mừng mom.ạ

bé bao nhiêu tháng m? mỗi tháng tăng bnhiu ? vì mỗi giai đoạn tăng trưởng khác nhau m nhe

do thể trạng của mỗi bé hấp thụ khác nhau mom ạ, con vẫn lên cân là dc rồi mom.

chắc do hấp thu của bé thôi.. mom ăn uống đủ chất vào rồi cho bé bú xem..

do sự hấp thu của bé m ạ, bé mấy tháng rồi m kg nặng bao nhiêu rồi ạ

tăng cân là do bé hấp thụ nữa mom, bé khỏe mạnh là được rồi

do khả năng hấp thu của con đó m, bé khỏe là đc rồi nè

tăng cân hay không còn do con hấp thu hay không m nhé

do con có hấp thụ tốt hay k thôi

giống m