Tập bú bình

#xinkinhnghiem Con e dc gần 3th. E muốn tập cho con bú bình nhưng lần nào bé cũng nhai r khóc. E đổi nhiều loại bình và loại sữa. Nản quá . Mn có cách gì tv e ạ. E cảm ơn❤️

14 Các câu trả lời

giống bé nhà mình đối rất nhiều bình sữa mà kg bú chị khóc thôi ,đâu khi mình dùng bình 120k lại được ít tiền ok hơn bình 200k ,m mua thu bình này nha WESSER ,xong m mua hai thanh sữa Meiji cho bé uống đã

khó km m oi. họ quảng cáo bán bình nghe thì hay và đơn giản km nhung tap k dc đâu be nhà minh 1 tuoi oy cung k chịu bú bình ne. m chờ bé lớn oy dạy uống ống hút. bé nhà minh gio uong ống hút

3y ago

mk đi lm sớm nên k đợi đến 1t cho con dùng ống hút dc a

mom thử bóp sữa chảy ra thử xem sao mom... bé e nó k chịu nút e toàn bóp chảy ra nó mới nút 😢

3y ago

mom có cho bé bú bình comotomo chưa mom loại siu mềm á

cứ tập ngày ít ít, nhờ người khác chứ nghe hơi mẹ bé cũng ko chịu á mẹ.

kiên trì thôi m ơi rồi sẽ được chứ đến khi sau này càng khó í

ráng kiên trì biết sao giờ, giống con e cũng đang tập đây ạ

thiet khó be nhà minh thi bu binh chả them bu me

cứ để con chơi với cái bình cho quen đi m

mom đổi bình loại nào rồi? hãng nào rồi?

3y ago

pigeon, moyumm, wesser thử chưa mom?

cảnh bú bình nan giải thiệt😭