Xin mẹo trị táo bón cho trẻ sơ sinh

#xinkinhnghiem cm ơi cho em hỏi có ai dùng men này cho bé bị táo bón chưa ạ. Là mình nên cho con dùng mỗi ngày luôn hay khi nào bé bị táo bón, đi phân sống mới dùng ạ. Con em mới đc 6 tháng dùnh coa sao k mấy mom ơi? e tập đầu lơ ngơ quá lại k có ng thân ở cùng để hỏi hic, cm đừng bơ e nha

Xin mẹo trị táo bón cho trẻ sơ sinh
17 Các câu trả lời

mấy loại men bsi kê đơn thì hẵng dùng chứ đưg tự bsung mom ạ, kiểu lúc dùng thì thấy nhạy mà ngừng lại đâu v ào đó cứ phải phụ thuộc ý. 6m là ăn dặm rồi nên mom cho con ăn mấy món nhuận tràng, dễ tiêu ý, khoai lang nghiền, chuối, bơ, thanh long, sữa chua, nhìu lắm. Táo quá k đi dc mom thử nướng bồ kết lên rồi đun sôi, để nguội , hút nc đấy vào xi lanh rồi bơm vào hậu môn cũng dễ đi hơn ý, k thì bôi mật ong hoặc lấy ngọn mùng tơi ngoáy nông thôi để kích thích cơ hậu môn giãn nở thì mới đi dc

Thuốc này trẻ 6 tháng là dùng đc r mom nhưng mom ko nên tự ý dùng mà ko có chỉ định của bsi nha. Nếu con mới bị bón thì mom nên cho con ăn nhìu thức ăn giàu chất xơ như khoai lang, thanh long, uống nước nhìu để con dễ tiu. Mỗi ngày cho con nằm trên giường matxa qanh rốn con theo chiều kim đồng hồ, cằm chân con đưa lên đưa xuống như đạp xe để kích thích đường ruột

k biết mấy mom khác dùng có ổn k chứ bé nhà mình uống men biogaia này thì k bị trớ nhưng nếu ngưng k uống thì lại trớ liền, mà mình k muốn con phụ thuộc vào men. mình học cách tập xe đạp cho con, mỗi ngày tập 3 bận, đặt bé nằm ngửa trên giường rồi giơ hai chân của bé lên thực hiện động tác đạp xe. Để con tiêu hóa tốt hơn nha mom

bioaiga có nhiều loại lắm m hàng giả nhái nhiều lắm m nên mua nới uy tín tham khảo bác sĩ về cách dùng cho hiệu quả .bé bị táo m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ m bổ sung thêm rau củ vào chế độ ăn dặm của bé

e dùng ok mom ạ tuy từng bé xing xoa bóp bụng cho bé theo kim đồng hồ cho cé nằm cầm chân bé tập xe đạp cho con dễ tiêu

Bé 6m mom đã tìm hiểu nguyên nhân bé bị táo chưa nè? Bé bú mẹ hay sct? Đã ăn dặm chưa?

m nên hỏi ý kiến bs chứ k nên tự ý mua bổ sung cho bé nhé

bạn nên mua chất xơ bổ sung cho bé

mình chưa dùng, đẩy bài cho mom

mình chưa dùng đẩy bài cho mom