Bầu 5 tháng với lỡ với tay, nhón chân

#xinkinhnghiem #BẦU Chào các mom..Hôm nay sáng đi làm thì không may sào phơi đồ mắc trên tường bị rớt, theo phản xạ e có dùng cây lược đẩy sào đồ lên thì thấy hơi căng ở bụng. Đến công ty thì thấy bé máy, em đang lo lắng lắm ạ, không biết với tay cao vậy có ảnh hưởng gì đến con không nữa. Các mom cho em xin lời khuyên với, em mới bé đầu chưa nhiều kinh nghiệm ạ.

4 Các câu trả lời

nên di kham cho yen tam..m ko nen dói và làm nặng.e bé buông nhau

k đau bụng, ra máu thì không sao đâu mom

ko đau quặn bụng, ko ra máu thì ko sao

ko đau bụng, ko ra máu thì không sao m