Lười bú, đẩy bình

#xinkinhnghiem Bé nhà em được 2 tháng 25 ngày Ngày thì lười bú, đưa vô ti thì cứ lừa ra, bú ngày grừ như đánh giặc, chỉ khi thật là đói mới bú đàng hoàng, nhưng đợi con thật sự đói thì tầm 3-5h Ngược lại đêm thì từ 12h trở về sau cứ 1h là e e đòi ti, ti xong lại vặn mình khoa tiêu em ôm lên tầm 20’ vổ ợ thì ngủ êm, và cái điệp khúc mỗi giờ dậy cho con bú 10-15’ vỗ ợ 15-20’ đặt lưng nằm lại chưa kịp thiếp đi thì con lại muốn ti Khổ quá các mom ạ Có cách nào cho con bú ngày nhiều, đêm giãn cử bú ra giúp em ko ạ Em cám ơn

Lười bú, đẩy bình
16 Các câu trả lời

Giả sử bé đang bú 2 tiếng một lần. Ngày 1: Mẹ kéo dài đến 2h15 mới cho bé bú, thực hiện như vậy với tất cả các cữ đêm Ngày 2: Mẹ kéo dài lên 2h30 mới cho bé bú ở tất cả các cữ. Cứ thế cho đến khi kéo lên được 3.5 hoặc 4h tùy vào tuần tuổi của bé. Còn ban ngày mẹ chia nhỏ cữ ra. sau đó từ từ tăng dần lượng sữa. phải thật kiên trì nhé mẹ, nếu bé không chịu ti bình mẹ hãy đút thìa, như vậy mới có thể tăng cử bú ban ngày và giảm cử ban đêm

thường vs tháng tuổi này là tầm 2-3h là ti 1 lần, hồi đó tối mình cũng như v, bé ti xong là ngủ ak, k có làm j khác nên cứ ọ ẹ là cho ti vào...qua 100 ngày là bé sinh hoạt rất là dễ chịu

mới ở giai đoạn đầu là bé sẽ. bú liên tục vì dạ dày của con vẫn nhỏ,dần dần mới cải thiện dk í mom

mom thử giãn cữ ngày ra chút xíu thử xem, do ban ngày ko đủ năng lượng nên ban đêm mới bú vắt đó mom

ngày m cứ để con đói, trước khi ngủ có thể cho con uống thêm sữa ct

cô lên mom e cũng mệt mỏi vụ này với bé nhà e 10m r mà vẫn lười

giai đoạn gần 3 tháng mình i vậy. qua giai đoạn này ổn à m

cố lên thôi mom.. em chịu rồi..😔

để bé đói thêm 1 tí xem sao mom

Cố lên mẹ ốc