Cho e hỏi vs ạ

#xinkinhnghiem bé nhà e ban ngày ngủ suot mà đen đêm bé cứ ì ẹ ngủ k sâu giấc ngủ ngắn. . giờ phải làm sao đây các c#tập_đầu_làm_mẹ 😶

8 Các câu trả lời

bé chưa phân biệt đc ngày đêm á mom.. ban ngày mom gọi bé dậy chơi nhiều chút nha..

m cho bé ngủ ngày ít và chơi với con ban đêm yên tĩnh tắt đèn cho con ngủ nhé

ngày cho ngủ ít thôi m ạ, chứ ko là sau này nó thức xuyên đêm đấy

m nên cho bé ngủ ngày ít thôi để ban đêm tập cho bé ngủ sâu

3y ago

ban ngày em lay gọi ko chiu dậy luôn ay mom ban đêm thì hơi tý là tỉnh e stress kinh khủng 😑😑

y bé mình, ra tháng cái tự đổi lại á m

Ngày nên cho bé ngủ ít lại m nhé

ban ngày mom cho bé ngủ ít thôi

ngày cho con ngủ ít lại m