Cân nặng của thai

#xin_ý_kiến_các_mẹ bầu 38w ebé 2751g có nhỏ quá ko ạ ?

18 Các câu trả lời

Hơi nhỏ mom ak nhưng vẫn hy vọng đến lúc sinh bé được 3kg hoặc hơn nè. Mom cố ăn uống đủ chất vào nha Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Uống sữa tươi không đường tg true milk nhé mom. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

mình 36w3D 2550gr, 37w3D 3000gr. trong tuần đó mình uống đều ngày 2,5L nước lọc,1L stkd,ăn vịt lộn,bơ,khoai lang,2 con cua. chúc mom mẹ tròn con vuông ạ.

Uong sua k đuong, nuoc mía, an trung vit lon . Nhanh len lm. Minh sinh lúc 37tuan5ngay ma be duoc 3.1kg ma nhin be lm.

m uống thêm sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua vào nè

m ăn thêm hột vịt lộn, sữa tươi k đường, nc mía...lúc sinh cũng hơn 3kg đó

m uống thêm stkd, ăn trứng vịt lộn, bơ, chuối, đu đủ, khoai lang nè

mom ăn hột vịt lộn, khoai lang, uống sữa k đường là vào con hết á

giai đoạn cuối m nên uống nhiu sữa k đường để vào con nhiu hơn

đủ cân rồi b,uống thêm sữa và ăn bơ trứng thêm bé tăng hơn