Các mom ơi cho e hỏi chút e mới Sinh bé song nhưng e hay đóng bim cho con mà mẹ ck e thì lại

#xin_ý_kiến đóng giấy bản vậy bỉm và giấy bản cái nào tốt ạ e thì cũng lo con bị hăm nhưng nhà ck e thì bảo chỉ tốt cho e nên e cũng chả thấy đúng

Các mom ơi cho e hỏi chút e mới Sinh bé  song  nhưng  e hay  đóng bim cho con mà  mẹ  ck e thì lại
2 Các câu trả lời

miếng lót tốt hơn r mom. mom mới sanh đỡ ngồi v thay hoài. mẹ ck cũng thương bé .nên lo bé bị hăm. ban ngay mom mặc quần cho bé. lúc bé ị và tè mom lấy khăn nhún nước ấm lâu cho bé .

đóng bỉm chịu khó thay với rửa cho bé làko bị hăm .chứ đóng giấy ko tốt với ko tiện m ạ .