NIPT 9.5 gt em bé

#xin_ý_kiến xét nghiệm NIPT 9.5 ở tuần 12 có chính xác giới tính không ạ?#xinkinhnghiem

15 Các câu trả lời

Bs bảo làm đc từ 9w nhưng mà có bé ADN lúc 9w trong máu mẹ vẫn còn ít nên làm ko ra đc kết quả.tốt nhất mom để 10w trở đi.mình làm lúc 12w là bé trai.13w đi siêu âm là bé trai,17w cũng là trai nên giới tính đúng đấy mom,chỉ sợ có bs đọc kết quả sai thôi

nếu cũng là nipt thôi thì khả năng chính xác gt cao nha bạn. Đã ra kết quả trai hay gái chưa? có đúng bạn mong muốn ko?

3y ago

Cảm ơn ạ

nipt 9.5, thấy nhiều bsi bảo tuần 9 làm đc rồi, nhưng cứ đợi tuần 10 cho thai lớn hơn tí cho kquả chính xác hơn

mh cũng nghe qua nipt, xác suất chính xác giới tính thai nhi cao

mình thì chỉ siêu âm thôi vì siêu âm cũng chính xác mà

nipt mà 9.5 là gì nhỉ? mình chỉ nge Nipt chứ 9.5 chưa nge qua

3y ago

kkk chúc mừng mom nha 🤗

em cũng k rành nữa mom.. chắc là biết rồi á..

Mình thấy bs ghi vậy, cũng là Nipt thôi ạ

chính xác ạ. mình cũng làm xn nipt.

3y ago

xn nipt tối thiểu là 11 tuần á bạn.