KHOẢNG MẤY THÁNG MÌNH CHO TRẺ UỐNG SỮA NGOÀI

#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem cho e hỏi trẻ đc mấy tháng mới uống sữa ngoài , và sữa nào tốt cho trẻ vậy các m ?

2 Các câu trả lời

mấy tháng thì còn tùy theo mom và tùy theo sự phát triển của bé như nào nữa. Nhưng nên cho bé bú mẹ đến 1 tuổi, 18 tháng. Còn nếu mom ko đủ sữa cho con thì phải dặm thêm sữa ngoài thui. Mom có thể tìm hiểu sữa NAN Việt nhé. Phát triển toàn diện và ko gây bón, vị thanh như sữa mẹ nên dễ uống. Nhiều mẹ tin dùng cho con.

tùy vào sức ăn của con nữa m