Ngực không còn căng cứng

#xin_ý_kiến #tập_đầu #xinkinhnghiem #LO_LẮNG #LO_LẮNG_mong_các_mom_giúp Em chào các mom, em bầu được 20 tuần 4 ngày ạ. Nhưng hiện tại em rất hoang mang do tầm 2 ngày nay ngực em không căng cứng như lúc đầu, sờ vào cũng không thấy đau. Vì em bé còn nhỏ chưa máy nhiều nên em rất lo lắng không biết em bé có khỏe không ạ. Em dự định đi khám nhưng t4 tuần sau đến lịch tái khám định kì của em, em sợ siêu âm nhiều không tốt cho bé. Các mom cho em xin lời khuyên với ạ. Ngực như vậy không biết em bé có bị sao không ạ. Em tập đầu chưa có kinh nghiệm, mong các mom giúp em với..Em hoang mang quá ạ

5 Các câu trả lời

bé máy nhẹ là bình thường rồi ngực đâu phải lúc nào cũng căng cứng đâu mom, mình bầu chỉ căng mấy tuần đầu thôi à mom lo quá thì đi khám cho yên tâm, lô lắng thì Đi khám BS nói bt khỏi phải lo chứ sa k Sao đâu

3y ago

dạ, em cám ơn mom..e có đọc trên mạng thấy nhiều bài báo nói tự nhiên ngực không căng nữa là dấu hiệu không tốt nên em rất sợ ạ :(

thường ngực căng đau ở giai đoạn đầu và cuối thai kỳ đó mom. tuy nhiên mình thì cuối thai kỳ k đau. mom để ý xem bé máy đạp bình thường thì k sao đâu đừng quá lo lắng nhé.

bình thường mom ạ Ko thể cả thai kỳ đều ngực căng dc mom mới 20w thì chỉ máy nhẹ thôi mom. Sau này mới đạp mạnh

3y ago

dạ em cám ơn mom

qtanm

ko sao m.

3y ago

e cám ơn mom nè