lịch sinh hoạt

#xin_ý_kiến #tập_đầu #xinkinhnghiem #LO_LẮNG #giấc_ngủ #lịch_sinh_hoạt Bé 10 tháng ngủ 12 tiếng 1 ngày là đủ chưa các mom, mình toàn gọi con dậy vì nếu để bé ngủ đẫy giấc thì tối bé thức rất muộn có khi tới 1h đêm

lịch sinh hoạt
14 Các câu trả lời

Được rồi mom mom cố gắng tập cho con thói quen ngủ đúng giờ nha vì khỏe bé với khỏe mẹ lắm

Vậy là được rồi m. Ban ngày cho bé ngủ ít lại thì đêm bé sẽ ngủ nhiều hơn

vậy ban ngày mom cho con ngủ ít lại, tập cho con rồi con sẽ quen thôi mom

vậy là được rồi mom, ban ngày cho bé ngủ ít thôi, để đêm bé ngủ

đúng rồi m ạ cho bé ngủ ngày ít thôi

đúng rồi.. ngày cho ngủ ít thôi mom..

ng ngủ ít lại để đêm ngủ sớm

uhm, cho ngủ ngày ít thôi mom 👍

ngày cho ngủ ít lại m

ngày cho ngủ ít thôi m