Sóng wifi......

#xin_ý_kiến sóng wifi có thực sự nguy hiểm đến trẻ,? E lo quá , thời 4.0 ????

6 Các câu trả lời

riêng về khoản này nhiều ý kiến trái chiều lắm luôn. thực tế thì tớ chưa nhìn thấy bằng mắt mình những nguy hại, nhưng mà nào ai nói chắc đc điều gì... chỉ có vấn đề là bố mẹ tụi nhỏ (tức là tớ nè) bị nghiện wifi. ko có khéo điên mất. thế nên là thôi đành chấp nhận chứ biết sao giờ

mh tìm hiểu thấy có ảnh hưởng nhé, nhà mh ngắt wifi từ lúc bầu đến giờ con hơn 15th

Có nha mom. Nên hạn chế để điện thoại ở gần trẻ

trong bv phụ sản wifi cũng đầy đó thôi mom 😂

3y ago

e lo cho con bé tối ngủ tắt luô. cục wf ông ngoại ré lên. ngta dùng đầy kìa m đi tắt luôn đê😨

nhà t mở quán wifi 24/24

nhà mình để wf 24/24