Xin kinh nghiệm

#xin_ý_kiến mấy Mom cho em hỏi em bầu 37 tuần rồi mà nhà em trong khu cách ly nên rm buồn hay khóc con có sao không ạ

13 Các câu trả lời

mà sao m lại khóc khi trong khu cách ly ha m.nếu thiếu gì mình nên viết giấy gửi bên trực chốt họ mua cho.mình bầu họ sẽ thông cảm thôi m.đùng tự áp lực quá mà sau còn bị trầm cảm sau sinh nha m

cố lên mom, giờ dịch hầu như đều phải cách ly mom nên cố gắng, kiềm chế cảm xúc, khóc nhiều ảnh hưởng đến bé đấy xem. phim hài cho vui vẻ nha mom

mom buồn khóc hoài thì con sinh ra có khả năng bị tự kỷ, trầm cảm, kém phát triển và nhiều bệnh khác m ạ

con sinh ra dễ tự kỷ nha mom.. mẹ con đc kết nối với nhau.. mom buồn thì con cũng v nha..

có nha m.m khóc nhiều sẽ khiến mj và bé đều bị ảnh hưởng nha m

Mom nên cố gắn giữ tin thần vui vẻ, đừng nghĩ ngợi nhiều quá

Ảnh hưởng con đó mom. Cố lên sắp được gặp con rồi mom

cố gắng kiềm chế cảm xúc nha m, gần tới đích rồi nè

có ảnh hưởng m nhé, sao phải buồn khóc làm gì

Chúc mom và bé khỏe mạnh