Có mom nào bị bất đồng ý kiến với người nhà trong việc chăm sóc và nuôi con k ?

#xin_ý_kiến mình thì muốn chăm sóc và nuôi con theo khoa học như rèn cho con tự ăn tự ngủ (theo phương pháp easy ) , rơ miệng bằng nước muối , k cho con uống nước( bác sĩ cũng bảo v) , hút sữa cho con ,...mà bị phản đối quá , cảm thấy mệt mỏi thật sự , k biết sau nay đến thời gian ăn dặm sẽ ra s nữa đây . Cảm giác như con mình mà mình k có quyền quyết định.

2 Các câu trả lời

con của mom, mom muốn nuôi con ntn là quyền của mom. Ko ai có quyền phản đối cả vì họ ko đẻ ra đứa bé. Chủ yếu bản thân mom có lập trường như nào, cứng rắn cỡ nào thôi. Như mình, mình nuôi con theo cách của mình. Nội ngoại ban đầu cũng ý kiến vào nhưng bị mình bác bỏ, thậm chí mình dám nói lại câu "đây con của con, con sinh ra nó, con có quyền nuôi theo ý con, ai ko liên quan miễn bàn". Từ đó về sau, nội ngoại ít ý kiến, ít nói lại hẳn vì biết có ý kiến thì đây cũng ko nghe theo 🙃

quan trọng là độ cứng của m như nào thôi