Cách khôi phục

#xin_ý_kiến Mình lỡ bấm một bài đăng của ad vào k hiển thị điều này với tôi. Mình định theo dõi bài đó. Làm sao để gỡ bài viết hiển thị lại đây. Mấy mom giúp với😑

Cách khôi phục
6 Các câu trả lời

cái này nào h chưa bị nên ko bik sao 😂 mom thử bấm vào chủ đề và tìm nó xem. Ví dụ như bài đó là ở chủ đề Ngẫu nhiên thì m bấm vào chữ đỏ Ngẫu nhiên í rồi lướt tìm xem có ko nhé

3y ago

mom bấm ẩn rùi nên vào trang ad ko thấy đâu. Vào thử chủ đề xem mom ạ