Cách khôi phục

#xin_ý_kiến Mình lỡ bấm một bài đăng của ad vào k hiển thị điều này với tôi. Mình định theo dõi bài đó. Làm sao để gỡ bài viết hiển thị lại đây. Mấy mom giúp với😑

Cách khôi phục
6 Các câu trả lời

cái này nào h chưa bị nên ko bik sao 😂 mom thử bấm vào chủ đề và tìm nó xem. Ví dụ như bài đó là ở chủ đề Ngẫu nhiên thì m bấm vào chữ đỏ Ngẫu nhiên í rồi lướt tìm xem có ko nhé

3y ago

mom bấm ẩn rùi nên vào trang ad ko thấy đâu. Vào thử chủ đề xem mom ạ

Chà, nhiều mom quan tâm đến quản lí tài chính ghê. Có nên mời chuyên gia tài chính cho các mom tham khảo ko ạ ^^

3y ago

mình chụp hình ví dụ thôi thôi ạ. bài viết em bỏ lỡ là bài viết xổ số đó ad

mom vào ad hoặc vào mục chủ đề của bài viết rồi tìm

vào mục chủ đề rồi tìm m ạ,

vào mục chủ đề tìm lại đi mom

3y ago

mình tìm đc r mom ạ

vao mc chủ đề tìm lại