Sanh mỗ xinh ý kiến

#xin_ý_kiến mình bầu tập 2 .tập đầu sanh mỗ .nay bầu tập 2 dc 37 tuần r..mình muốn hỏi là làm sau biết dấu hieu sap sanh hay toi ngay là minh di làm thủ tục bắt bé ra ạ..

9 Các câu trả lời

thường bạn đi khám bsi sẽ khuyên và xếp lịch mổ chủ động cho b á. tầm 38 tuần là bsi cho mổ rồi. hồi mình ráng 39 tuần mới mổ hjj bsi la sơ sơ do vết mổ mỏng

3y ago

cam on mom

nếu mom đã xác định mổ chủ động thì chọn ngày hoặc theo bs nên mổ ngày nào thôi mom. Chứ chờ dấu hiệu sinh nữa là mom muốn sinh thường ko dc rồi mới qua mổ à?🤔

3y ago

dự sanh đúng ngày là ngay 29 tet mi h lun

M nên mổ chủ động tập 1 mình lên cơn đau mới mổ nên vừa dính đau đẻ vừa dính đau mổ khổ lắm

3y ago

Uh vậy nên m cứ chủ động là tốt nhất

mom đi khám rồi bs tư vấn cho mổ chủ động hay chờ đau mới mổ mom ạ

bây h mổ chủ động à m, sau 38w đi cho tốt, xem ngày đẹp thì quất lun m

nói BS cho mổ chủ động á mom... ngày nào tốt thì jk ạ

sau 38t xin mổ chủ động m

xin mổ chủ động ạ

cùng câu hỏi