Xin ý kiến

#xin_ý_kiến mình bầu 37 tuần mà hay bị con gò với đau bụng ngầm ngầm giống như đau bụng đi cầu vậy đó có sao không ạ

11 Các câu trả lời

khi nào đau bụng, đau lưng nhiều, đau quặn là sinh đó mom, mình trước đau ê ẩm cả tuần rồi mới đau nhiều sinh luôn

trc mình lúc chuyển dạ cũng bắt đầu bằng cơn đau giống đi vệ sinh mà k đi đc rồi dần dần đau tăng lên từng cơn

m đau từng cơn k nếu đau tăng mà k thấy đỡ thì nên đi khám m nhé giờ m cứ theo dõi thêm đã nhé

gò nhiều mà đau bụng m nên đi khâm nha m ơi

Ko sao đâu mom. Sắp sinh rồi hay vậy mom ạ

Ko sao đâu mom. Sắp sinh r hay v mom ạ

gò nhìu mà đau thì phải khám m à

kéo dài thì phải đi khám m nhé

gò nhiều nên đi khám nha mom

gò nhiều nên đi khám,