Tư vấn mang thai

#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #tập_đầu #BẦU Em bầu 18 tuần 4 ngày. Sáng đến chiều không thấy em bé đạp rồi em bị đau bụng dưới rồi em đi khám . Bsi bảo là em bé có thể là mệt nên không đạp . Nhưng em bé bị tụt xuống nên chích thuốc rồi cho thuốc uống nếu 3 ngày còn đau thì đến để đổi thuốc . Bác sĩ bảo không được đi lại nhiều ăn uống vào để dưỡng . Nhưng lúc có bé tới giờ em đã bệnh sốt cao rồi uống thuốc theo chỉ định bs giờ em phải uống thuốc này nữa hông biết ảnh hưởng nhiều không nữa ...

6 Các câu trả lời

mom nên đi lên bv lớn khám nhé mom. Theo mình uống thuốc lúc bầu và đang sốt là chuyện lớn. Nên đi bv lớn khám đã. Nên đi oto tới bv, ko đi xe máy nhé. Khám xong mà chỗ bv này nói y như bs kia thì cứ nge bv lớn đã. Hạn chế đi lại vận động, làm nặng tối đa. Ráng ăn uống nhìu, uống sữa tươi ko đường vào cho con. Uống nước cam sau ăn sáng 1 tiếng là dc nhé. Chúc 2 mẹ con khỏe mạnh

M cố gắng uống nước cam nhiều vào, thuốc bs kê chắc k sao đâu ,chúc m thai kì khỏe mạnh

3y ago

tụt bụng dưới

m đang bầu nên mình nghĩ m nên đi khám bv khác xem nha. m cũng hạn chế đi lại nha m.

mom nghe theo bác sĩ nha mom, mom nằm nghỉ một chỗ k đi lại vận động nha

đi khám bệnh lơnd thử mom à

nghe lời bs thôi m