Em xin chút lời khuyên của những mẹ bỉm sữa thông thái

#xin_ý_kiến #LO_LẮNG Các mẹ thông thái ơi em mới lấy ck, mới chuyển đến nơi xa lạ mà chỉ có hai vk ck em sống với nhau thôi. Em từ bé đến lớn chưa đi chợ, lấy chồng đi chợ không biết con cá này là cá gì vậy các mẹ, mà giá 100 nghìn cân.

Em xin chút lời khuyên của những mẹ bỉm sữa thông thái
13 Các câu trả lời

các mom cho em hỏi luôn giá cân thịt ba chỉ hiện nay là bao nhiêu ở chợ chỗ các mom ạ

mình cũng ko biết lun. Đẩy bài lên cho mom nhé. Nhìn cũng quen mà ko biết tên 😂

cá này hình như là cá lanh đó mom. Ăn ngon. Nấu canh cá, kho, hoặc chiên đều ngon.

3y ago

oh mom cho mình hỏi cá này 100 nghìn cân có đắt không mom

Thế giới loài cá thiệc là đa dạng, nhìn mặt đoân tên thoi

😂😂, nhìn như cá đối . Lần sau nhớ hỏi bà bán cá nha m ^^

3y ago

Mình cũng thấy giống cá đối

con cá này chắc nó biết tui chớ tui hok có biết nó ak

Hihi, mom ở đâu vậy, mỗi nơi có tên gọi khác nhau

3y ago

mình ở hải phòng mom ơi

cá nanh m oi. cá biển này ăn lành nè ở minh 60k 1kg

3y ago

thịt cá này thơm lắm m nhỉ

cá này t ăn suốt mà không biết tên

3y ago

mình thấy có mấy mom bảo cá lanh

ko nhớ tên, mà cũng ít khi ăn