Ngũ cốc khi mang thai

#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #BẦU #tập_đầu Các mẹ cho em hỏi là thai em nay được 30w nặng 1kg4 thì có nhỏ quá không ạ 😥 Và mẹ nào uống ngũ cốc cho con lên cân không ạ . Ngũ cốc có phải pha cái gì không hay chỉ nước ấm r uống thôi ạ 💓

16 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 0388754046

e k dùng m oi Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

hơi nhỏ đó mom,mom thử sữa tươi ko đường và ăn trứng lộn,khoai lang xem vào bé nhanh hơn đó mom

4y ago

em nghĩ là tùy cơ địa m ạ

M uống sữa tươi k đừong, ăn bơ, trứng lộn bé mau tăng cân nhé

m ăn ngũ cốc hạt hoa quả với sữa tươi ko đường mom ăn thử xem

4y ago

em vẫn đang ăn uống như mom nói nè . tks mom nhé

ăn sữa chua, chuối chín, khoai lang, nước mía, sữa tươi ko đg m

M không dùng, m ăn trứng vịt lộn vs sữa k đường thôi

4y ago

Ôi, m đẻ e bé rồi, m cả thai kỳ tăng 5kg, đẻ con lúc gần 36w dc 2,8kg m ạ

ăn khoai lang, trứng lộn, sữa tươi không đường

https://bit.ly/2yZ2b1Y Mẹ đọc bài này thử chưa? ^^

m pha thêm 1 ít sữa đặc vào uống nha

4y ago

😊😊😊