Bà bầu 3 tháng đầu có ăn rau răm được không?

#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #BẦU Em bầu 7 tuần, có lỡ ăn rau răm được xào chung với thức ăn mà em không biết. Nghe nói ăn rau răm dễ sảy thai, nhất là với mẹ bầu chưa qua tam cá nguyệt thứ nhất. Không biết có mẹ nào từng giống em ko ạ??????. Có sao không ạ?, chứ em lo quá huhu 😭😭😭

13 Các câu trả lời

nếu mom k đau bụng ,k có biểu hiện gì thì không sao có bầu rau răm ,đu đủ xanh, khổ qua, rau ngót mom phải tránh xa đó

lỡ ăn r thì thôi mom. ít thì k đến nỗi đâu. nhưng lần s cẩn thận nhé. theo dõi nếu đau bụng thì đi khám cho yên tâm mom nha

M theo dõi nha ,bất thường thì khám liền . Mà ăn ít chắc k s, m chú ý nhiu hơn nha

K nên m nha,nếu lỡ ăn rồi thì theo dõi có bất thường gì thì đi khám ngay

mom theo dõi, nếu có bất thường thì đi khám nha mom, nhớ cẩn thận là đc

lỡ rồi thì theo dõi đi mom. Có j đi khám cho yên tâm

k nen ăn đâu mom. minh dc 5thag ma còn chưa dám ăn

dạ vâng, em cảm ơn m.n đã quan tâm ạ 🥺

theo dõi thêm nhe mom, ít không sao đâu

k ăn trong suốt thai kỳ mom nhé