Bé 2 ngày hk đi cầu

#xin_ý_kiến #LO_LẮNG Bé nhà mình được 17 ngày , mà 2 ngày nay bé hk đi cầu, lại hay đánh rắm. Mẹ nào có con bị như z hk chứ mình thấy lo quá.

10 Các câu trả lời

Mới 2 ngày thì k quá lo lắng đâu mom (nếu bé bú và khoẻ mạnh thì bình thường). Mom thử xoa bụng bé theo chiều kim đồng hồ nha

Bé bị táo bón r m. Mk có thực phẩm bsung cho e nha. M có muốn mua thì nt mk nha. 420k/1 hộp 20 ống m ạ.

bé mình lúc trước ik chan, có thể hơi bón vì bé mình bú sct. toàn xì hơi k hà , 1-2 ngày đi lần

ầy. đừng vội lo vì bé bú mẹ hoàn toàn thì 1 tuần ị 1 lần vẫn là bình thường đó à nha

con mình cả tuần mới ị luôn mom, mom ăn rau khoai, ăn chuối, Đu đủ chín vào cho bé bú

nếu bé bú mẹ thì mom ăn rau nhìu vào, đu đủ chín, chuối vào cho con bú.

bé bú mẹ ht thì k sao, từ từ kh nên cho gon u thuốc vội

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

con ko khó chịu thì ko sao m

o