Chăm sóc vết mổ

#xin_ý_kiến em mổ nay cũng được 14 ngày rồi . Em bị dị ứng chỉ nên bs mở cửa miệng vết thương ra để nặn dịch , giờ mỗi ngày em vệ sinh vết thượg điều phải nặn dịch ra rất nhiều nước tuông tuông , các chị có cách nào nhanh lành vết thương không ạ xin giúp em với . E xin chân thành cảm ơn

8 Các câu trả lời

Mom ăn uống điều độ bổ sung vitamin C ăn trái cây vào cho đề kháng mạnh nhanh khỏi. Vết mổ mình phải tắm chà xà bông vào hằng ngày, sau đó lấy nước muối sinh lý rửa lại rồi lau khô, để thông thoáng, vậy mới nhanh lành mom ạ

Mình không bị, mom có thể vệ sinh bằng nước muối sinh lý, bôi povidine và giữ khô thoáng nè

mh ko bị, mh hằng ngày rửa nước muối, xong bôi povindine, rồi xịt chai chống sẹo lên

Mình chưa gặp trường hợp này, đẩy bài cho Mom

em k bị nên cũng k biết á.. em k bôi gì luôn..

mình thì bôi povidine á

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m