Ngủ là khó chịu

#xin_ý_kiến em mang bầu đc 29 tuần rồi nhưng sao tới lúc đi ngủ nằm xuống là thở không được bực bội trong người lắm các mom có bị vậy không cho em xin ý kiến ạ

11 Các câu trả lời

có á chị, có bữa em phải ngồi dậy khóc một trận xong mới đỡ khó chịu, rồi kiếm cái gối dài kẹp giữa đùi nằm nghiêng qua một bên ôm ngủ mới ngủ được, khủng khiếp thật

tối đi ngủ mình ngâm chân uống ly ngũ cốc ấm rồi bảo ôx massa cho xong ngủ nhon lành luôn nè

mình 25t ngồi bình thường cũng thở khì khì nè😅

bau bi the do m. m nam đổi tue thế cho dễ thở

bình thường mom, tình hình chung rồi

Cảm ơn các mom ạ

tình hình chung cố lên ạ

nằm nghiêng trái nha mom

hầu như ai cũng vậy m

Mom năm nghiêng