Cho e hỏivs ạ

#xin_ý_kiến e ms đẻ đc 2 tháng. Tháng trc e đã có kinh luôn r ay 18-7 mà hnay3-8 đã lai thấy lai vay chu kì kinh nguyệt cua e là bn ngày vay ạ e ko biet cách tính có mom nao biet chỉ e vs ạ😊

12 Các câu trả lời

mới có kinh lại thì chu kỳ của mh chưa ổn định dc đâu mom, như này là mom chưa đủ tháng lại có kinh rồi, mh thì 2 tháng mới có lại. phải qua 2 ,3 chu kỳ thì mới đều dc mom

mới có lại thì chưa đều đâu m, mình tháng có tháng mất ý, chờ 2, 3 chu kỳ xem sao m

mới có lại thường k đều á mom ơi.. từ từ mới ổn định lại đc..

mới có kinh lại chu kì kinh m chưa ổn định ý m

chờ thêm vài tháng cho chu kỳ đều mới biết m

Mới có kinh lại nên chưa đều đâu mom

mk sinh tháng này tháng sau có kinh luôn

mới có lại chưa đều đâu m ới

mới có nên chưa đều đâu mom

ms có lại nên ko đều ak m