Cách chữa cảm cúm

#xin_ý_kiến e còn 10 ngày nữa là đến ngày sinh mà 2 hôm nay bị nóng sổ mũi ho cảm cúm. Có mom nào biết cách chữa cho nhah khỏi k ạk. Rát họng thức suốt đêm 😥😥

Cách chữa cảm cúm
9 Các câu trả lời

Uống nhiều nước nha mom vì mom sốt vậy dễ thiếu nước lắm uống cam các trái cây có vitamin c ! Mom có thể dùng khăn ấm lau người và đấp hạ nhiệt! Không ổn phải đi viện nha! Không uống thuốc lung tung khi chưa có chỉ định của bác sĩ!

mom súc miệng bằng nước muối cho đỡ ho, rát họng uống nước gừng ấm , nấu nước chanh sả rồi nhỏ giọt dầu khuynh diệp xông mũi mom uống nước c cho có sức đề kháng và đừng uống nước đá nha

m uống nước ấm, súc nước muối ấm, uống thêm nước cam, m ăn cháo hành tía tô cho giải cảm, uống trà gừng. còn nếu kéo dài m nên đi khám để trị khỏi bệnh,còn lấy sức đi đẻ nè m

3y ago

c.on mẹ coca nhé.làm hết rồi mà k đỡ ýk

uống nước cam, chanh ấm tăng đề kháng m.. uống trà gừng, ngậm kẹo gừng cho ấm người.. nếu bị lâu mà k đỡ phải đi khám nha m..

Mom uống nước ấm, súc miệng bằng nước muối ấm, chưng tắc/húng chanh với đường phèn hoặc mật ong uống nè

Nấu cháo hành lá tía tô ăn đi mom. Chưng thêm lê đường phèn ko thì lá hẹ đường phèn uống cho đỡ đau họng

m súc miệng nc muối nhiều lần nhé m uống thêm nc cam ăn ít tỏi nữa m xông mũi bằng nc ấm cho đỡ

uống nước cam, ăn thêm tỏi, uống nước ấm nha mom

uống nước cam, ăn thêm tỏi, uống nước ấm m nhé