Xin ý kiến

#xin_ý_kiến e 33w mà bé có 1756g có mom nào biết cách tăng cân cho bé chỉ e với

9 Các câu trả lời

M ăn mía uống nước dừa ngũ cốc sữa không đường ăn nhiều tinh bột trứng vịt lộn và thịt vịt Mình ăn thấy váo con kh à mẹ thì kh béo đủ 38w bé nhà mình đc 3.7kg nè giờ còn chưa dinh

ăn trứng vịt lộn uống sữa tươi không đường, sữa hạt dành cho bầu bên Zalo này nè mom 0989688394 . mình uống tv sinh bé 3.8kg ne

mom uống sữa tươi ko đường, ăn khoai lang, vịt lộn, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín nhé mom.

mom ăn uống đầy đủ chất, ăn trứng vịt lộn, uống sữa không đường vào nhanh lên cân lắm

ăn uống đầy đủ, ăn thêm khoai lang, trứng lộn, bơ, uống sữa k đường thêm mom nha

sữa tươi ko đường, khoai lang, sữa chua ,chuối chín m

Uống sữa k đường í mom Ăn hột vịt lộn vào

uong sua tuoi ko duong nhiu vao m

e cảm ơn các mom nha