Vaccin uốn ván

#xin_ý_kiến có mom nào bầu lần 2 mà không tiêm uốn ván ko ạ . Bầu lần 2 khi con đc 14 tháng ạ.

19 Các câu trả lời

nếu khu vực nhà m có người bị thì mới lo.còn nếu khu vực xung quanh mình thì đi tiêm tại trạm xá đi m.có gì đâu.m luôn đề phòng covid thôi.mà nhất là mùa dịch này lại ít người đi khám.nên mình vẫn được ưu tiên nè m

Giờ ở đâu cũng dịch mom ạ, nhưng phải giữ an toàn cho con nên mới phải đi tiêm ngừa mom ạ. Mom ở nhà vẫn có nguy cơ lây từ ng nhà cơ mà, nên đi để tiêm ngừa covid luôn mom

gọi điện trạm y tế hỏi xem cx nhằm chỗ như chỗ mik dù ct 16 nhưng vẫn chích bình thw

Bầu lần 2 mà cách bé thứ nhất dưới 5 năm thì tiêm 1 mũi, cách trên 5 năm tiêm 2 mũi

nếu bầu tập 1 mom đã tiêm đủ 2 mũi rồi thì lần 2 này ko cần

M hỏi bsi để tư vấn rõ hơn về trường hợp của mình

chỗ mình đag có dịch nên m ko dám đi á mấy mom.

hỏi ý kiến bs để được tư vấn an toàn m nhé

3y ago

m hỏi ở cơ sở y tế gần nhất ấy

mom gọi điện đến trạm y tế hỏi xem

bầu lần 2 có tiêm 1 mũi m nhé