Sữa non

#xin_ý_kiến có m nào bổ sung sữa non colos multi cho bé k cho e xin ý kiến với ạ. Tại bé nhà m hơi còi (10th chưa dc 8kg) mà hay bị ốm vặt với bị táo nữa. M thấy quảg cáo sữa này cũng tốt mà k biết hqua ra sao, liệu trình sử dụng như thế nào ạ.

3 Các câu trả lời

minh cho con uong tu luc sinh ra den gio uong moit dòng sua colosbaby 24h...be nha minh bốn tháng dc8 ký luc sanh 3k6 minh thấy tốt cũng dang có ctrinh tích diem doi quà

sữa này cũng nhiều mẹ dùng đó mom

nge bảo sữa này cũng ok đó mom