Em bé bị khô da

#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tậpđầulàmmẹ Bé nhà mình từ lúc sinh ra đến nay được hơn tuần rồi mà tay chân vẫn bị khô, bong da khá nhiều, có bé nào cũng bị như vậy không ạ?

7 Các câu trả lời

Bt mà mom. Trẻ sơ sinh có lớp da cáy ý. Lớp da này phải hơn tháng mới bong sạch hoàn toàn , chứ k phải da bé bị khô đâu. Bé nhà mk cũng thế mà

2y ago

cám ơn mom, tại mình thấy sốt ruột quá

da khô cũng 1 phần do thời tiết nữa,mom mua kem dưỡng da cho bé xài Yk.con mình trộm vía k bị khô da.k có lột da gì hết á.bé rất sạch.

2y ago

mình cũng có xài dưỡng mà da em bé vẫn bong nên hơi lo

chắc đó là cái da cáy chưa hết thôi k phải khô da đâu m. m cứ đun nước chè xanh tắm cho bé

2y ago

cám ơn mom, để mình thử

bé mình cũng vậy nè, hơn tháng mới hết

2y ago

chúc bé mau hết nhé

Con mình ko nè Mom, chắc tùy bé

2y ago

chắc vậy ạ

từ từ hết à mom

2y ago

cám ơn mom

con em cũng v á m..

2y ago

mong là các bé nhanh hết