Các mon ơi mình 40w2 ngày rồi vẫn chưa dấu hiệu gì thì có ls không ạ mình lo quá

15 Các câu trả lời

m đi siêu âm chưa, ăn dứa, ăn chè mè đen, đi bộ nhẹ nhàng xem sao.. chúc m chuyển dạ sinh nhanh, mẹ tròn con vuông nhé..🥰

lỳ hé,k chịu ra chơi mà chơi trong đó 1 mình à,hi.mom nói chuyện với bé đi mom.k chịu nghe nữa thì đi viện mom ạ

quá dự sinh phải đi khám ngay mom à. coi tình hình con thế nào nữa mom. đi khám ngay đi mom

quá ngày thì phải đi khám thường xuyên m ạ. bạn mình quá 1 tuần phải mổ

bé mình 40w5d.vô mổ bắt thai.đừng chờ cơn đau.nhiều khi ko có đau bạn.

vào viện khám liền đi mom ơi . hay nằm viện để bác sĩ theo dõi nữa

Quá ngày dự sinh m nên nhập viện để được thăm khám và theo dõi

quá ngày dự sinh thì đi khám nha mom, chúc mom mẹ tròn con vuông

2y ago

vâng cảm ơn mom nha

Quá ngày dự sinh nên đi khám liền Mom ơi

mom nên ra viện để bs theo dõi mom ạ